Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn

Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn

 Hiện nay đang có rất nhiều công ty có dịch vụ chuyển nhà Hóc Môn. Tuy nhiên, để chọn ra một công ty uy tín được khách hàng tin tưởng là điều không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn, báo giá chuyển nhà trọn gói với chi phí tối ưu và nhanh chóng nhất khi bạn cần..

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.
  3. Báo giá cho khách hàng, báo chi tiết giá vận chuyển từng công đoạn.
  4. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ mới có quy trình này.
  5. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn
Chuyển Nhà Huyện Hóc Môn

Bảng giá taxi tải chuyển nhà huyện Hóc Môn

Vậy giá taxi tải chuyển nhà huyện Hóc Môn mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra có thật sự hợp lý? Mức giá  dịch vụ của công ty sẽ được tính bởi 4 yếu tố chính: loại xe tải sử dụng, khoảng cách xe tải di chuyển giữa hai địa điểm là bao nhiêu, số lượng nhân công và thời gian chờ.

Về mức phí thuê xe, nếu quãng đường di chuyển <10km thì mức phí thuê xe tải sẽ dao động từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng tùy từng loại tải trọng xe từ 500kg đến 2 tấn. 

Nếu quãng đường di chuyển >10km thì chúng tôi sẽ thu thêm phí cho mỗi km di chuyển thêm của xe. Cụ thể là từ 22.000 đồng/km cho đến 30.000 đồng/km.

 Phí dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức cũng bao gồm phí nhân công là 300.000 đồng/nhân công và phí chờ từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng tùy từng loại

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hóc Môn

Một vài kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Hóc Môn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn:

Thương hiệu doanh nghiệp: Bạn nên tìm hiểu có thể qua internet, người than, bạn bè…để lựa chọn cho mình một công ty có thương hiệu như thành tích hoạt động, kinh nghiệm kinh doanh, đội ngũ nhân viên,…

Đội ngũ nhân viên: Đây là một điều kiện quan trọng, doanh nghiệp nào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm chắc chắn sẽ tạo nên sự hiệu quả hơn cho hoạt động chuyển nhà của bạn đấy nhé.

Chất lượng dịch vụ: Thái độ làm việc cùng với chất lượng dịch vụ tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp

Giá cả: Đây là điều bất cứ người dung nào cũng nên quan tâm và tìm hiểu để đạt được thỏa thuận với mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lưu ý : Bảng giá trên chưa bao gồm VAT

Vậy là thắc mắc của bạn về vấn đề dịch vụ chuyển nhà  hóc mon ở đâu uy tín nhất đã tìm được lời giải đáp rồi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác bạn hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Thành Hưng theo đường dây nóng của công ty nhé.

Như vậy, bạn có thể thấy mức giá taxi tải chuyển nhà huyện Hóc Môn của Taxi Tải Thành Hưng  hoàn toàn là hợp lý và minh bạch. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và quý khách hàng sẽ nhận lại được những lợi ích và giá trị tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *