Chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói uy tín trách nhiệm

Chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói uy tín trách nhiệm

Công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ chuyển nhà quận bình tân là một trong đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân được mọi gia đình trên địa bàn quận Bình Tân lựa chọn.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Tâm không chỉ đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn cung ứng dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân, cho thuê  xe taxi tải vận chuyển, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng tại Bình Tân và tại các quận lân cận trên địa bàn TPHCM. 

Vấn đề chi phí chuyển dọn nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói uy tín trách nhiệm
Chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói uy tín trách nhiệm

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận bình tân

Chuyển Nhà trọn gói quận bình tân áp dụng quy trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến tổng đài Chuyển Nhà Rẻ Nhất theo số điện thoại quen thuộc Ngay sau đó, các nhân viên Chuyển Nhà Rẻ Nhất sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và đưa nhân viên đến khảo sát tiến hành báo giá cho quý khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Trong vòng 03 giờ ngay sau khi quý khách hàng gọi điện cho Chuyển Nhà Rẻ Nhất, các chuyên viên khảo sát của Chuyển Nhà Rẻ Nhất sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng theo địa chỉ đã hẹn để khảo sát khối lượng vận chuyển và khảo sát địa điểm cần chuyển đến.

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng chuyển nhà văn phòng trọn gói

Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển Nhà Rẻ Nhất sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Chuyển Nhà Rẻ Nhất tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Hiểu được điều này, đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Taxi Tải Thành Hưng luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã ký kết.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân, văn phòng …., công ty chúng tôi có được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung thực làm việc có trách nhiệm cùng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, đủ trọng tải phục vụ Quý khách hàng.

Giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Để giúp khách hàng có những lựa chọn tuyệt vời từ dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân tại cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân giá rẻ, chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại bình tân

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân giá rẻ được cung cấp tại Thành Phương là dịch vụ cho thuê xe taxi tải vận chuyển với giá cước dịch vụ chỉ 130k bạn đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân chuyên nghiệp. 

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân giá 130k được áp dụng trực tiếp cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải nhỏ, xe tải 500kg, và có cung đường di chuyển là 5km, km thứ 6 được tính là 15k/1km. 

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân được áp dụng, cung cấp cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, thuê xe tải chuyển nhà văn phòng tại TPHCM. 

Tại công ty chuyển nhà trọn gói quận bình tân còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân với giá chỉ 280k. bạn được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Tân mà không cần phải thực hiện bất cứ 1 công  việc nào. 

Địa bàn hoạt động của dịch vụ chuyển nhà quận bình tân

  • Chuyển nhà trọn gói An Lạc bình tân,
  • Chuyển nhà trọn gói  An Lạc A,
  • Chuyển nhà trọn gói Tân Tạo, 
  • Chuyển nhà trọn gói Tân Tạo A, 
  • Chuyển nhà trọn gói  Bình Trị Đông,
  • Chuyển nhà trọn gói Bình Trị Đông A,
  • Chuyển nhà trọn gói   Bình Trị Đông B,
  •  Chuyển nhà trọn gói  Bình Hưng Hòa,
  • Chuyển nhà trọn gói  Bình Hưng Hòa A, 
  • Chuyển nhà trọn gói Bình Hưng Hòa B

Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân giá rẻ, được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói , hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn, tham khảo tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *