Chuyển nhà quận Phú Nhuận chất lượng là số 1

Chuyển nhà quận Phú Nhuận chất lượng là số 1

Bạn đang ở quận Phú Nhuận? Bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói?

Chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh – Nhân viên thân thiện

Quy trình dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận chất lượng cao

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng khi có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận. 

Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ. Đồng thời đặt lịch với khách hàng thời gian nhân viên qua khảo sát số lượng đồ cần chuyển để có lịch trình phù hợp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận. 

Bước 2:Khảo sát địa hình và báo giá – ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận.

Tùy vào khoảng cách vận chuyển xa hay gần, nhân viên sẽ báo mức giá phù hợp với khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách phân chia đồ, tháo lắp, đóng gói khoa học nhất.

Sau khi tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 3: Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận – Tiện ích  từ dịch vụ vận chuyển

Hàng hoá đồ đạc sẽ được nhân viên phân loại cẩn thận theo chủng loại một cách tỉ mỉ bằng các vật liệu chuyên dụng như: thùng xốp, xốp nổ, màn co…

Sau đó từng hộp đồ sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, trầy xước, hư hỏng.

Bước 4: Nghiệm thu dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. 

Sau khi vận chuyển tới địa điểm mới, nhân viên sẽ khéo léo, sắp đặt đồ đạc gọn gàng, sau đó kiểm kê, rà soát lại tất cả đồ đạc được chuyển tới xem có bị hỏng hóc, mất mát gì không.

Chuyển nhà quận Phú Nhuận chất lượng là số 1
Chuyển nhà quận Phú Nhuận chất lượng là số 1

Giá dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền ? 

Để giúp bạn có những thông tin, những lựa chọn tốt và hữu hiệu nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận, chúng tôi, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói phú nhuận xin gửi đến bạn cụ thể Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận để bạn có thể biết chính xác giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận bao nhiêu tiền. 

Lưu ý: Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận được cung cấp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Công  là dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển với nhiều tiện ích dịch vụ giúp mọi người có thể chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa nhanh gọn. 

Khác với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Phú Nhuận, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Phú Nhuận là dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển. 

Xe chạy nội thành TPHCM  Quy cách xe Giá cước không bốc xếp
Sức chở Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km
500 kg 2,2m x 1,5 x 1,8m 6,0m3 130.000đ 15.000đ 11.000đ/km
750 kg 2,5m x1,5m x 1,8m 6,7m3 180.000đ 17.000đ 12.000đ/km
1000 kg 3,2m x 1,7m x 1,9m 10,3m3 200.000đ 20.000đ 13.000đ/km
1250 kg 3,2m x 1,7m x 2,0m 11m3 230.000đ 21.000đ 14.000đ/km
1500 kg 3,4m x 1,7m x 1,9m 11m3 300.000đ 22.000đ 15.000đ/km
2000 kg 4,5m x 1,8m x 1,9m 14,5m3 400.000đ 26.000đ 20.000đ/km

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đã bao gồm bốc xếp, dịch vụ trọn gói từ A – Z bạn có thể xem chi tiết tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận để chọn lựa, tham khảo dịch vụ. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận 

Kinh nghiệm vận chuyển có hàng trăm nghìn khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Mức giá rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng Tất cả nhân viên đều có tay nghề cao, chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng hiện đại. Do đó việc vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa nhằm mang đến dịch vụ chuyển nhà chi phí thấp nhất và phù hợp với từng đối tượng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận trọn gói tại Phú Nhuận.
  2. Thái độ phục vụ tốt, hết lòng vì khách Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc và luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.
  3. Cam kết dịch vụ rõ ràng, minh bạch cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.
  4. Xe tải hiện đại chất lượng Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng những thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng hay ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. 

Hy vọng những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận được cung cấp tại ở trên có thể giúp bạn nắm được chi tiết những lợi ích và giúp bạn có thể tìm kiếm cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận của taxi tải thành hưng giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *