Chuyển nhà quận Tân Bình

Chuyển nhà quận Tân Bình

Chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh – Nhân viên thân thiện.

Hiện này trên thị trường quận Tân Bình có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại quận Tân Bình, nhưng không phải doanh nghiệp, công ty chuyển nhà nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nếu bạn không hiểu dễ sử dụng phải dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình kém chất lượng, hậu quả để lại sẽ không lường được. 

Để đảm bảo cho mọi khách hàng, gia đình, doanh nghiệp có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình chuyên nghiệp, chất lượng và giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận Tân Bình giá rẻ

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho bạn gói dịch vụ tối ưu nhất, báo giá nhanh chóng và minh bạch.

taxi tải thành hưng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, và tính trung thực cao, mang đến cho bạn sự lựa chọn yên tâm nhất khi có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ tại Tân Bình hoặc chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Tân Bình.

Chuyển nhà quận Tân Bình
Chuyển nhà quận Tân Bình

Quy Trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Bình

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến công ty
  2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là khâu quan trọng trong quy trình chuyển nhà.
  1. Báo giá cho khách hàng, báo chi tiết giá vận chuyển từng công đoạn
  2. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển nhà.
  3. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất dịch vụ chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ mới có quy trình này.
  4. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
  5. Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe TAXI TẢI, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
  6. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao bạn nên dùng vận chuyển dọn nhà quận tân bình của thành hưng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các việc như đóng gói, phân loại đồ dùng, tháo lắp các loại trang thiết bị gia dụng.

Thông thuộc đường sá Tp.HCM và các thị thành phụ cận.

Có đầy đủ dụng cụ đồ nghề để tháo lắp và vận chuyển.

Có hệ thống xe tải thùng kín chuyên dụng dành cho việc vận chuyển….

Đảm bảo an toàn cho đồ dùng của quý khách trong quá trình tháo lắp và vặn chuyển.

Hỏng hóc, đổ vỡ, sứt mẻ đền bù 100%.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình giá bao nhiêu tiền ?

Để giúp bạn có những lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình chuyên nghiệp, chất lượng cũng như giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình ở đâu tốt và giá cụ thể dịch vụ là bao nhiêu tiền,

Chúng tôi xin gửi đến bạn cụ thể, bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình cũng như cách thức báo giá, tính giá cước dịch vụ khi bạn sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình giá rẻ được cung cấp tại Sài Gòn Thành Hưng là dịch vụ cho thuê xe tải thùng kín chuyên dụng vận chuyển, chỉ từ 130k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình chuyên nghiệp, chất lượng nhất thị trường.

 >>> Xem chi tiết bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn Thành Hưng chỉ từ 280k để lựa chọn, sử dụng cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 

Chỉ từ 130k bạn nhận được xe tải nhỏ thùng kín chuyên dụng, với bán kính di chuyển là 4km. dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng làm việc….

Về cách thức tính giá cước dịch vụ chuyển nhà quận Tân Bình hiện nay tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng cung cấp với 130k bạn nhận được 1 xe tải thùng kín chuyên dụng có trọng tải 500 kg và di chuyển với bán kính 4km, từ km thứ 5 sẽ được tính theo đồng hồ với giá cước là 15,000 đồng – km thứ 40 sẽ được giảm xuống 11,000 Đồng. ( khách hàng đi đường dài, đi tỉnh có thể được giảm giá và làm hợp đồng – liên hệ để được tư vấn, báo giá tốt nhất).

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng Chuyển Nhà Rẻ Nhất sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình , tận tâm với công việc đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, bảo đảm sẽ không làm khách hàng thất vọng. Ngoài Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Bình, Chuyển Nhà Rẻ Nhất còn có mạng lưới hoạt động rộng khắp các quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *