Chuyển nhà tại Bình Chánh

Chuyển nhà tại Bình Chánh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Chánh của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển công ty, tháo lắp giường tủ, máy lạnh,… hàng đầu tại TP.HCM. Công ty Khôi Nguyên với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn trung thực trong công việc, nhiều đầu xe khác nhau, giá rẻ, nhanh chóng.

Những khó khăn khi chuyển nhà Bình Chánh ngày mưa

Dù có tính toán và chuẩn bị, nhưng ngày chuyển nhà thì gặp trời đổ mưa. Người xưa quan điểm chuyển nhà, xây nha gặp trời mưa sẽ có lộc. Tuy nhiên, trước mắt bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi phải chuyển đồ đạc trong ngày mưa gió này:

Chuyển nhà vào ngày mưa bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí để mua dụng cụ đóng gói, bao bọc đồ đạc vừa để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển vừa tránh để không bị ướt vì trời mưa.

Các thiết bị điện, máy móc cũng phải được bảo quản an toàn, để không bị dính mưa, gây hư hỏng, phải tốn tiền mưa mới. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mọi thức sẽ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Nếu gia đình bạn tự chuyển nhà và chỉ thuê xe tải để chuyển đồ thì sẽ vất vả hơn nữa khi phải tự mình thu xếp, đóng gói đồ đạc, đến xếp lên xe tải kể cả phải tháo dỡ, khuân vác .

Khi chuyển nhà đã là một vấn đề, về nhân lực và công sức, nhưng nếu vận chuyển ngày mưa thì cần nhiều nhân lực hơn để hoàn thành nhanh nhất có thể. Trong quá trình vận chuyển, khuynh vác có thể xảy ra trơn trượt, thậm chí gây bệnh cho người vận chuyển.

Vì là ngày mưa nên trong quá trình vận chuyển k tránh khỏi nước và bùn. Bạn cần chuẩn bị khăn vải lau để vệ sinh nhà cửa đồ đạc. Tốn rất nhiều công sức, tạo cho mọi người trong gia đình sự mệt mỏi.

Chuyển nhà tại Bình Chánh
Chuyển nhà tại Bình Chánh

Giá cước giành cho khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI – TAXI TẢI SÀI GÒN

Giá cước dịch vụ taxi tải trong nội thành TPHCM (Trọng tải dưới 2 tấn)

  • Loại xe Giá cước nội thành

Thời gian chờ

Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11

Xe 750kg 350.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ

Xe 1.5 Tấn 450.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 16.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ

Xe 1.9 Tấn 550.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 20.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ

Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 25.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

  • Phí bốc xếp đồ đạc

 

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu

Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe

Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe

Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe

  • Chi phí chuyển nhà khác(nếu có)

Chi phí khác (nếu có)

Thùng Carton (60x40x35 cm) 15.000 VNĐ/Thùng

Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí

Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ

Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ưu điểm trọn gói huyện Bình Chánh

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng thì việc đưa ra những chính sách công ty và ưu đãi là điều cần thiết

Dịch vụ chuyển nhà là dịch vụ dọn đồ, vận chuyển đến nơi khách hàng mong muốn. Là một trong dịch vụ trọn gói của công ty.

Chính sách của công ty đảm bảo đồ đạc đến nơi và sắp xếp theo đúng yêu cầu khách hàng. Và được đền bù giá trị sản phẩm nếu như thật lạc hoặc hư hỏng

Khách hàng lần đầu khi sử dụng dịch vụ sẽ được công ty tư vấn từ a-z cho khách hàng. Và đi kèm là một số ưu đãi mà công ty đưa ra giúp cho khách hàng tin tưởng hơn về Vận tải Thành Hưng

Các câu hỏi thông dụng khi dùng dịch vụ chuyển nhà Huyện Bình Chánh

  • Làm thế nào để chọn lựa được công ty chuyển nhà Huyện Bình Chánh uy tín?

Hỗ trợ và tư vấn: Khi bạn liên hệ với công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn khi bạn có những câu hỏi băn khoăn thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà Huyện Bình Chánh. Họ luôn lắng nghe ý kiến từ bạn, bạn có thể thoải mái đưa ra những ý kiến hoặc kế hoạch chuyển nhà của mình. Còn lại là công ty sẽ tư vấn cho bạn những phương án tối ưu nhất

  • Các công việc gì cần chuẩn bị làm khi chuyển nhà?

Phân loại vật dụng trước khi vận chuyển, lưu ý những vật dụng nhỏ, dễ vỡ cho các đơn vị chuyển nhà. Với những đồ dùng đặc biệt, có giá trị lớn như tiền bạc, vàng bạc, tranh ảnh hay đồ điện tử… bạn nên tự chuyển chúng.

 

Nếu nhà bạn đang có quá nhiều đồ & bạn muốn tự tay đóng một trong số chúng hãy yêu cầu đơn vị chuyển nhà cung cấp thùng và các vật dụng cần thiết cho bạn. Đừng tự ý đóng bằng thùng giấy có sẵn sẽ không đảm bảo được chất lượng cho đồ dùng của bạn.

  • Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà bình chánh có cao không?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được khá nhiều các gia đình quan tâm khi có dự định chuyển nhà. Tùy theo khối lượng của vật dụng trong các gia đình cùng với yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà thành hưng giúp các gia đình có thể tiết kiệm được kinh phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

  • Quy trình khi vận chuyển nhà như thế nào?

Nhận thông tin từ phía khách hàng.

Khảo sát đồ dùng & nơi cần chuyển đến.

Báo giá & làm cam kết hợp đồng.

Đóng gói đồ đạc an toàn & cẩn thận.

Vận chuyển hàng hóa

Nghiệm thu hàng hóa & kết thúc hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *