Dịch vụ chuyển nhà quận 8 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 TPHCM được cung cấp tại công ty taxi tải Thành Hưng với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 có thể chuyển nhà trọn gói , tài sản nhanh gọn – chuyên nghiệp uy tín, giữ gìn và  bảo vệ  an toàn tuyệt đối. 

Trong sự phát triển kinh tế không ngừng của Tp. Hồ Chí Minh, rất nhiều khu chung cư đã mọc lên rất nhiều tại Quận 8. Nhiều người dân đã chuyển đến quận 8 để sinh sống và làm việc, có rất nhiều nhà từ các quận trung tâm về quận 8 để làm việc giảm bớt chi phí hoặc cần một không gian yên tĩnh và trong lành…. Do đó nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà  trọn gói quận 8 là rất cần thiết

Thành Hưng - Đơn vị vận chuyển nội thất uy tín
Thành Hưng – Đơn vị vận chuyển nội thất uy tín

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Với đội ngũ nhân viên giàu  kinh nghiệm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo luôn hoàn thành xuất sắc công việc và luôn tôn trọng khách hàng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 taxi tải thành hưng  tạo được thương hiệu uy tín và quen thuộc với khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận  trong lĩnh vực  chuyển nhà quận 8 trọn gói chất lượng.

Tại công ty chuyển nhà trọn gói Thành Hưng với hơn 10 năm phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi chưa bao giờ để xảy ra mất, thất thoát hàng hóa, tài sản của khách hàng.

Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 8 TPHCM- taxi tải Thành Hưng

Để giúp mọi người có thể nắm được mức giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 8 bao nhiêu tiền, và không bị lừa đảo, trả những khoản phụ phí không có, Chúng tôi, công ty chuyển nhà Thành Hưng xin gửi đến bạn bảng giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà quận 8 TPHCM và những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng tại Thành Hưng. 

  • Dịch vụ chuyển nhà quận 8 TPHCM tại công ty Thành Hưng cung cấp có giá chỉ từ 130k quý khách đã có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM. 
  • Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà Thành Hưng được áp dụng với những trường hợp sau: 
  • Với giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ 130k quý khách hàng được sử dụng là loại xe taxi tải chuyển nhà quận 8 chuyên dụng thùng kín có trọng tải là 500kg và cung đường di chuyển là 5km. 
  • Nếu ngoài 5km giá cước xe tải của bạn được tính theo đồng hồ điện tử được trang bị trên xe. 

Quy trình chuyển nhà Quận 8 Thành Hưng

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng gồm 4 bước chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ phù hợp với khách hàng.

Ở bước này, khách hàng sẽ được dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giải đáp mọi thắc mắc và hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát báo giá và kí hợp đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên khảo sát sẽ đến làm việc và gửi đến khách hàng bảng giá chuyển nhà Quận 8 hợp lí. Nếu không còn gì vướng mắc, chúng tôi sẽ tiến tới kí hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến thực hiện các công việc bao gồm: phân loại, đóng gói, khuân vác, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Sau khi chúng tôi đã hoàn thành công việc chuyển nhà trọn gói quận 8, khách hàng sẽ đến tiếp nhận bàn giao và nghiệm thu kết quả. Hãy nói với chúng tôi nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng về bất kì điều gì.

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8

Thành Hưng cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật tại tời điểm kí kết hợp đồng nếu dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8 của chúng tôi để xảy ra đổ vỡ hay mất mát.

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng tận tình.
  • Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói trực tiếp qua điện thoại. Quý khách hàng có thể hình dung dễ dàng công việc và thời gian hoàn thành.
  • Có rất nhiều điều cần lưu ý mỗi khi chuyển nhà mới, và 1 trong những bước quan trọng để không bị mất đồ, sử dụng được 1 dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín, chuyên nghiệp bạn nên tham khảo chi tiết những điều lưu ý ở dưới đây để có thể tìm cho mình 1 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 8 chuyên nghiệp. 
  •  Chúng tôi cam kết bạn chỉ thanh toán nếu cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà. Vận chuyển nhà trọn gói đến quận 8 đúng thòi gian quy định.

Trên đây là toàn bộ thông tin dịch vụ chuyển nhà quận 8 được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói  , hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *