Dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes- taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes- taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes – taxi tải Thành Hưng trọn gói giảm 30% – Công ty nổi tiếng về lĩnh vực vận chuyển chất lượng cao hàng đầu Hà Nội. Công ty luôn cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng nhất có thể với quy trinh làm việc nhanh chóng, và chuyên nghiệp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải chở đồ, chuyển đồ đạc 

là đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng đã tạo dựng được thương hiệu uy tín của mình đến khách hàng bằng những cam kết hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển nhà tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes- taxi tải Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes- taxi tải Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà Thành Hưng tại Vinhomes  cho khách hàng theo 4 bước cơ bản sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển biệt thự, lấy thông tin và đặt lịch hẹn khảo sát với khách hàng

 sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất cho vận chuyển, xin thông tin của khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu chuyển biệt thự.

Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ và thống nhất lịch khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát tình hình đồ đạc, vị trí biệt thự, quãng đường vận chuyển,… Căn cứ vào các thông tin khảo sát để đưa ra báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá và một số nội dung khác, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Toàn bộ đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt một cách cẩn thận bởi nhân viên của chúng tôi. Các loại đồ đạc sẽ được phân loại, đóng gói cẩn thận sau đó vận chuyển lên chiếc xe phù hợp, theo các lớp để không làm hỏng vỡ.

Chúng tôi cũng có đội ngũ lái xe am hiểu địa hình thành phố Hà Nội, giúp khách hàng có quãng đường vận chuyển thuận tiện, tránh ách tắc giao thông,…

Khi chuyển nhà đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình chuyển nhà, nhân viên và khách hàng sẽ cùng tiến hành nghiệm thu kết quả hợp đồng và đi đến thanh toán.

Giá chuyển nhà vinhome phụ thuộc vào một số yếu tố

Khoảng cách và cung đường cần vận chuyển giữa nhà cũ và nhà mới 

Đường càng xa, chi phí về xe tải chuyển nhà và thời gian vận chuyển càng tăng lên. Chẳng những thế, cung đường đi còn liên quan đến những chi phí như cầu phà, trạm thu phí, đường cấm xe tải, …

Chính vì vậy, quãng đường vận chuyển là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của dịch vụ (nhất là khi bạn cần chuyển nhà liên tỉnh hàng trăm hàng nghìn km)

Giá cước thuê xe taxi tải vận chuyển đồ đạc có thể thay đổi tuỳ từng công ty.

Bạn có thể tham khảo giá cước thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long dưới đây để đối chiếu khi cần:

Loại xe chở đồ Giá mở cửa (7 km đầu) Từ km thứ 8

Xe 1.25 tấn 300.000 đ 15.000/km

Xe 1.9 tấn 400.000 đ 20.000/km

Mọi đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát về tài sản do quá trình thực hiện hợp đồng gây ra sẽ được chúng tôi bồi thường 100%.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại vinhomes

Thiết bị hiện đại, đa dạng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, kho bãi, văn phòng, bến bãi.

Chúng tôi  taxi tải thành hưng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.  Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất. Giá thành dịch vụ chuyển nhà luôn thấp hơn so với thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *