Category Archives: VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp Thành Hưng tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh công nghiệp thành hưng Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao

Hotline : »» 0898147879

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC :1800.61.57

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ…. Nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi mà các bạn còn đang thắc mắc và chưa hiểu rõ về vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam như:
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Thiết bị và dụng cụ sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Các thiết bị sử dụng trong vệ sinh công nghiệp cơ bản gồm các loại thiết bị vệ sinh sau:
 1. Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn
 2. Xe quét: Được thiết kế cơ động trên mọi môi trường cần làm sạch. Tất cả các vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như công sức.
 3. Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bề đẹp theo thời gian.
 4. Máy chà sàn liên hợp : là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động kết hợp giữa chà sàn và hút khô.
 5. Máy hút bụi – nước: được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế.
 6. Máy phun rửa áp lực cao: là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao.
 7. Máy giặt thảm/ sấy thảm: là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch sâu đồng thời sấy khô thảm chỉ trong vài phú, đem đến hiệu quả làm sạch tối đa.
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đến với Làm Vệ Sinh, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề như:
 • Tiết kiệm tối đa chi phí dành cho vệ sinh. Bạn sẽ không phải mất một khoản phí thuê nhân công lau dọn hàng ngày cùng phí mua trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác dọn vệ sinh. Bạn chỉ cần xem xét – lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh phù hợp tại Làm Vệ Sinh và chỉ mất một khoản phí một lần cho việc vệ sinh dọn dẹp. Giúp bạn dễ dàng hoạch toán chi phí nhanh chóng và hợp lý nhất.
 • Chúng tôi đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho công tác vệ sinh đạt hiệu quả nhất. Đảm bảo không gian sau khi vệ sinh luôn đảm bảo sạch sẽ mới tinh, đồng thời không làm ảnh hưởng đến nội thất công trình cũng như độ bền của công trình.
 • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân công đã được đào tạo về chuyên môn, kỹ năng một cách bài bản và chuyên nghiệp. Có tinh thần trách nhiệm và kỹ luật cao trong làm việc đảm bảo dịch vụ được thực hiện một cách nhanh – gọn – lẹ, đảm bảo an toàn và chặt chẽ để tránh những vấn đề không hay có thể xảy ra.
 • Dịch vụ cung cấp chất lượng bởi quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, linh hoạt theo đặc điểm của mỗi dự án để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá vệ sinh công nghiệp được tính như thế nào?

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Hưng chưa bao gồm thuế VAT 10%, tùy tình chất đặc thù mà có thể thay đổi lên xuồng, tuy nhiên chúng tôi cam kết GIÁ TỐT NHẤT thị trường.
Mọi thay đổi về bảng giá đều phải qua quá trình khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số để được tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dành cho hạng mục bạn cần vệ sinh.
 • Dịch vụ cung cấp Đơn giá / m2
 • Tổng vệ sinh sau xây dựng 10,000 – 20,000 vnđ
 • Sửa chữa lại 10,000 – 20,000 vnđ
 • Lau kính trong 5,000 – 12,000 vnđ
 • Lau kính ngoài nhà cao tầng 15,000 – 30,000 vnđ
 • Giặt thảm 7,000 – 15,000 vnđ
 • Giặt ghế sofa 250,000 – 500,000 vnđ
 • Giặt đệm 250,000 – 500,000 vnđ
 • Dọn nhà đang sử dụng 10,000 – 18,000 vnđ
 • Mài sàn bê tông Thỏa thuận
 • Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt Thỏa thuận
 • Phun thuốc diệt muỗi Thỏa thuận
Chi phí trên là trọn gói đã bao gồm các chi phí về hóa chất, trang thiết bị máy móc, dụng cụ và nhân viên, nếu không có phát sinh gì so với thỏa thuận hoặc hợp đồng ban đầu, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Giá vệ sinh công nghiệp được tính như thế nào?
Giá vệ sinh công nghiệp được tính như thế nào?

Các bước quan trọng trong vệ sinh công nghiệp

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh được vệ sinh QD áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay và quy trình này luôn được khách hàng tin tưởng.
Trước khi quá trình làm sạch sàn thì cần xác định rõ ràng chất liệu sàn của khách hàng để lựa chọn các loại máy móc, hóa chất, thiết bị vệ sinh phù hợp nhất nhằm đảm bảo độ bền sàn của khách hàng ở mức cao nhất.
Bước 1: Làm sạch các loại rác thô như giấy, bụi, đất cát bằng chổi và cá loại máy hút bụi chuyên dụng.
Bước 2: Xác định các loại vết bẩn trên sàn để lựa chọn ra từng loại hóa chất và máy chuyên dụng để làm sạch vết bẩn.
Bước 3: Sau khi đã xác định được loại hóa chất chuyên dụng cho sàn của khách thì tiến hành pha theo tỷ lệ phù hợp nhất, sau đó tiến hành đưa vào máy trà sàn và tiến hành trà sàn.
Bước 4: Sử dụng máy chuyên dụng hút sạch nước bẩn và hóa chất đã sử dụng trong quá trình trà sàn. Trong quá trình hút cần lưu ý phải đi theo hướng thụt lùi tránh đi vào các vị trí đã hút nhằm đảm bảo sàn luôn khô và sạch.
Sau đó tiến hành khảo sát kiểm tra lần cuối xem còn vết bẩn nào sau khi hút không. Nếu có cần tiến hành xử lý lại các vị trí chưa sạch.
Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn sẽ nhận được nhưng ưu điểm vượt trội mà chúng tôi mang lại đó là:
 • Dịch vụ chất lượng tốt nhất, cam kết sạch sẽ mới thu phí dịch vụ
 • Dịch vụ có mức giá cạnh tranh, giá rẻ và cam kết tốt nhất thị trường
 • Dịch vụ có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và kinh nghiệm
 • Dịch vụ được trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng trong công nghệ làm sạch
Hãy tham khảo chi tiết từng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng, tham khảo bảng giá, quy trình để cảm nhận sự chuyên nghiệp