Mẹo vận chuyển đàn piano lên tầng cao

MẸO VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO LÊN TẦNG CAO

Hiện nay, cách vận chuyển piano lên xuống tầng cao an toàn nhất là vận chuyển bằng máy động lực piano chuyên nghiệp. Kích thước của một cây đàn piano lớn, trọng lượng lớn, không rõ ràng, trung tâm của lực hấp dẫn làm cũng có thể gây nguy hiểm trong lúc di chuyển khi lựa chọn được một đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Sau đây là mẹo vận chuyển đàn piano lên tầng cao.

  • Sử dụng thiết bị hỗ trợ vận chuyển, điều này bạn có thể tới của hàng thiết bị, mô tả về kích thước và trọng lượng của cây đàn cần vận chuyển, họ sẽ tư vấn thiết bị hỗ trợ di chuyển cho bạn
  • Tìm hiểu về cầu thang – quãng đường vận chuyển. Hãy lưu ý đến tuổi thọ, thiết kế và thành phần của cầu thang mà bạn sẽ sử dụng khi di chuyển. Một số loại cầu thang sẽ không hỗ trợ vận chuyển loại đàn có khối lượng khoảng 700 pound cộng thêm một số movers đi kèm. Bạn nên lường trước những điều này để đưa ra

    một số phương pháp vận chuyển đàn piano.

  • Luôn có sự hỗ trợ cân bằng sức của những người xung quanh để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều phải nhận 1 khối lượng ngang bằng nhau trong quá trình nâng piano và di chuyển. Tránh trường hợp để một người chịu sức nặng quá lớn.
  • Di chuyển từ từ sẽ giúp bạn lấy lại sức một cách đều đặn và chiếc đàn luôn ở trong một tư thế cân bằng. Khi quá mệt, đội vận chuyển có thể đặt đàn xuống, thiết lập lại độ bám và sức lực cho những bước đi tiếp theo. Hãy di chuyển một cách chậm chạp, chắc chắn và khéo léo nhất.
  • Khi di chuyển tới nơi cần đặt đàn, phải đảm bảo rằng sự cần bằng luôn là yếu tố đầu tiên. Nhẹ nhàng đặt xuống và kiểm tra lại tất cả chiếc đàn.

XEM THÊM :

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, F. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Tổng đài miễn phí cước: 18006157
Hotline: 0971403979 – 0868683553
Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
Cơ sở 1: 228 Quang Trung, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Cơ sở 2: 496 Kha Vạn Cân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Cơ sở 3: 58 Đồng Văn Cống, P.3, Q.2, Tp.HCM
Cơ sở 4: 23 Bắc Hải, P.15, Q.10, Tp.HCM
Cơ sở 5: 79 trần phú phường 4 quận 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
18006157