CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Qúy khách hàng – Qúy Đối tác thân mến!

Thay mặt Ban Giám đốc, tôi xin trân trọng gởi đến công ty bạn, các khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ dịch vụ của Thành Hưng hết mình.

Sau một thời gian đi vào hoạt động, CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG đã cung cấp một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho tất cả đối tượng khách hàng trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đây là niềm tự hào và cơ sở để chúng tôi tiếp tục phấn đấu. Nhờ có sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả không ngừng của các bạn công ty Thành Hưng đã và đang thực hiện được nhiều dự án tầm cỡ cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân lực dồi dào với tư duy năng động, chuyên nghiệp, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách vì một mục tiêu chung phấn đấu để trở thành đơn vị có dịch vụ vận chuyển đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm Đặt địa vị của mình vào khách hàng để phục vụ trên mong đợi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG luôn nỗ lực hết mình, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG xin được gởi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng và mong nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của tất cả quý khách vì lợi ích chung, vì sự phát triển của hai bên!

Kính chúc Qúy khách hàng “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Đạt”!

Kính thư

CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Hotline: 0971403979-0868683553

Hoặc tổng đài tư vấn miễn phí: 18006157