THÂN GỬI QUÝ  ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể CBCNV CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG kính chúc Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã ủng hộ Thành Hưng cũng như  đã dành sự quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong  ngành dịch vụ vận chuyển. Trong kinh doanh, mọi hoạt động, nỗ lực của chúng tôi đều xuất phát  từ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng  gần gũi và hiểu rõ khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt hơn qua từng ngày, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

“CHÚNG TÔI CAM KẾT PHỤC VỤ QÚY KHÁCH HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT!”.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ SAU:

                                   1. Chuyển nhà, chung cư trọn gói

                                    2. Chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói

                                    3. Cho thuê nhân công bốc xếp

                                    4. Cho thuê xe tải, xe cẩu chuyên dụng

                                    5. Cho vận chuyển đàn Piano

                                    6. Chuyển nhà liên tỉnh

Sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi xin gởi thông điệp này để Qúy khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu.

Để thực sự an tâm khi lựa chọn dịch vụ của CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG. Chúng tôi mong muốn có cuộc trao đổi, tư vấn miễn phí. Chúng tôi quyết tâm vững vàng trên con đường đã đặt ra: “Khi khách hàng đặt Niềm Tin, chúng tôi có nhiệm vụ đem đến khách hàng sự An Tâm“.

Thành Hưng sẽ nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho khách hàng và sẽ là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên trong ngành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng  và vệ sinh công nghiệp.

TẤT CẢ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO