Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Thành Hưng TPHCM?

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hcm

Chuyển nhà Thành Hưng TPHCM không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà/ văn phòng, di dời kho xưởng, cho thuê xe tải chuyển nhà,… Vậy tại sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi khi có nhu cầu?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng?

Chuyển nhà Thành HƯng có gì tốt
Chuyển nhà Thành Hưng có gì tốt
  1. Giảm thiểu hư hỏng, đổ bể trong quá trình vận chuyển

Chuyển nhà, chuyển văn phòng hay di dời kho xưởng là một công việc không hề đơn giản. Ngược lại nó tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức. Nếu như người vận chuyển không có kinh nghiệm sẽ gây ra nhiều tổn thất hơn về mặt kinh tế.

Bởi, không phải ai cũng biết cách đóng gói đồ đạc khi vận chuyển nhà sao cho an toàn, giảm thiểu đổ bể, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. Nhất là khi di dời kho xưởng, số lượng hàng hóa, máy móc thiết bị là rất lớn. Do đó, người thực hiện quá trình đóng gói đồ đạc phải được trang bị những kỹ năng cần thiết.

  1. Tiết kiệm được thời gian, công sức

Tiết kiệm thời gian và nhân lực vận chuyển
Tiết kiệm thời gian và nhân lực vận chuyển

Thay vì tự mình thực hiện hay bắt nhân viên của bạn thực hiện quá trình vận chuyển, đóng gói đồ đạc,… vừa tốn thời gian, không đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn chuyển nhà Thành Hưng HCM.

Đối với nhân viên văn phòng nói riêng và người làm kinh doanh nói chung, thời gian là vàng bạc. Thay vì dành cả tiếng đồng hồ ngồi thực hiện những công việc không đúng chuyên môn của mình, tại sao bạn tìm đến những người “giỏi” về vận chuyển, đóng gói đồ đạc như Thành Hưng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

  1. Giảm thiểu được chi phí

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tpHCM đã bao gồm chi phí vận chuyển và xe tải chuyển nhà. Quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm thuê xe trên thị trường nữa.

Trong trường hợp quý khách muốn thuê taxi tải Thành Hưng thật để thực hiện quá trình vận chuyển hàng hóa,… Chúng tôi vẫn cung cấp gói dịch vụ riêng, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất!

Tìm hiểu quy trình vận chuyển của chuyển nhà Thành Hưng TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hcm
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hcm

Thành Hưng ra mắt trên thị trường khá lâu, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà ở, văn phòng, di dời kho xưởng,.. của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty,…

Với mục đích tối ưu các công đoạn vận chuyển đồ đạc, giúp khách hàng có thể chuyển sang nhà mới một cách tốt nhất cũng như không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, sản xuất kinh doanh,…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết đồ đạc của quý khách hàng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng. Vận chuyển đúng cách, hạn chế tối đa những hư hỏng không đáng có khi thực hiện quá trình di dời.

Quy trình vận chuyển của Thành Hưng như sau:

Quy trình vận chuyển linh hoạt
Quy trình vận chuyển linh hoạt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát, đồng thời lên phương án vận chuyển và di dời tốt nhất.

Bước 3: Báo giá dịch vụ.

Bước 4: Nếu quý khách hài lòng với giải pháp cùng giá cả dịch vụ của Thành Hưng. Hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bước 5: Thực hiện quá trình vận chuyển nhà/ văn phòng/ di dời kho xưởng,…

Bước 6: Việc vận chuyển kết thúc, bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Với những khách hàng vẫn còn phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Thành Hưng TPHCM hay không? chắc hẳn đã có câu trả lời của mình rồi, đúng không nào? Mọi chi tiết thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm, vui lòng gọi ngay đến hotline: 0971403979 – 0868683553 nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng 2020

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *